top of page

DELT Automatic Tank Gauging

ระบบวัดน้ำมันในถังใต้ดิน (ATG)

DELT - ATG Plus - ระบบวัดระดับน้ำมันในถังใต้ดิน  ใช้โปรแกรม เลือก ภาษาไทย หรือ ภาษาอังกฤษได้  ง่ายต่อการทำงาน ออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตรวจสอบปริมาตรของน้ำมัน และ ป้องกันการรั่วไหลน้ำมันในถังใต้ดิน ให้ข้อมูลที่ถูกต้อง แล ะแม่นยำ เหมาะสำหรับสถานีบริการน้ำมัน ช่วยในการจัดการบริหารสินค้าคงคลัง และ สามารถส่งข้อมูลแจ้งเตือนจากคอมพิวเตอร์ หรือผ่านทาง สมาร์ทโฟน แทปเล็ท หรือ iPad  ที่ใดก็ได้ที่มีเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ผ่าน iTANK แอปพลิเคชั่น ทั้งในระบบ ANDROID และ iOS ทำให้ท่านสามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เพื่อใช้ในการตัดสินใจบริหารจัดการ 

เครื่องวัดถังน้ำมันใต้ดินอัตโนมัติรุ่นใหม่ล่าสุด  จาก DELT SYSTEM  ทำให้การบริหารสต็อกน้ำมันคงเหลือในสถานีบริการน้ำมันของท่าน สามารถทำได้สะดวกและแม่นยำ โดยไม่จำเป็นต้องใช้คน และ ไม้วัดแบบเดิมให้ยุ่งยาก เเพราะระดับน้ำมันที่วัดได้ไม่แม่นยำ เพราะต้องอาศัยการคาดคะเนของผู้วัดเป็นเกณฑ์  DELT ATG  จะช่วยดูแล และปกป้องการสูญหายของ "น้ำมัน" ที่อยู่ในถังน้ำมันใต้ดิน ที่ใครๆ ก็ไม่สามารถมองเห็น แต่ด้วยระบบ ATG ของ DELT SYSTEM จะคอยเฝ้าดูแล และ ช่วยแจ้งเหตุเตือนภัยร้ายต่างๆ เช่นมีน้ำเข้าถัง, น้ำมันเหลือน้อย, ลงน้ำมันล้นถัง ฯลฯ ด้วยโปรแกรมเฝ้าระวัง  Mornitoring Service จะสร้างความมั่นได้ว่าในการอ่านค่าน้ำมันคงเหลือมีความแม่นยำได้มากถึง 99.9 % เพราะเราจะคอยดูแล ให้บริการในการปรับตั้งค่าความแม่นยำของการวัดระดับน้ำมันในถังแต่ละใบ ให้อ่านค่าได้ในทุกระดับตามความสูงทุกๆมิลิเมตรของน้ำมัน

ก่อนติดตั้งระบบวัดระดับน้ำมันในถังใต้ดิน โปรดศึกษารายละเอียด และข้อกำหนด และมาตรฐานความปลอดภัย ของอุปกรณ์ และงานติดตั้งเพื่อที่จะทำให้สามารถใช้ประโยชน์จาก ระบบ ATG ได้อย่างสูงสุด

DELT 
SS160PLUS

SS160Plus เป็นระบบวัดน้ำมันรุ่นเริ่มต้น ของ DELT SYSTEM มีระบบโปรแกรม 2 ภาษาทั้ง ไทย และ อังกฤษ ราคาประหยัด รองรับการวัดได้สูงสุดถึง 9 ถัง ที่ได้รับการเป็นแผงควบคุมในรุ่น  DELT-SS ซีรี่ มีแพลตฟอร์มการทำงานแบบมัลติฟังก์ชั่นบนหน้าจอสัมผัสที่มีสีสัน ระบบมีความสามารถในการประมวลผลข้อมูลที่มีความแม่นยำสูง และเชื่อถือได้ สามารถบริหารจัดการสต๊อคน้ำมันได้อย่างมีมีประสิทธิภาพและประหยัดค่าใช้จ่าย ได้รับการยอมรับจาก เจ้าของสถานีบริการน้ำมันนับพันแห่ง เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ ข้อมูลปริมาณน้ำมันคงคลัง วางแผนการจัดส่ง และ บริหารการขายที่ถูกต้องแม่นยำ DELT-ATG สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้

02.jpg
000.jpg

DELT 
SS200PLUS

SS200Plus เป็นระบบวัดน้ำมันรุ่นสูงสุดของ DELT SYSTEM มีระบบโปรแกรม 2 ภาษาทั้ง ไทย และ อังกฤษ ราคาประหยัด รองรับการวัดได้สูงสุดถึง 12 ถัง มีแพลตฟอร์มการทำงานแบบมัลติฟังก์ชั่น ต่อกับระบบป้องกันการรั่วไหลได้ครบทุกแบบ ระบบจับการรั่วของ ทั้งถังสองชั้นและท่อสองชั้นใต้ดิน บ่อตู้จ่ายน้ำมัน Tank-Sump Vapor Recovery และ ระบบป้องกันไฟฟ้าสถิต บนหน้าจอสัมผัสที่มีสีสัน ระบบมีความสามารถในการประมวลผลข้อมูลที่มีความแม่นยำสูง สามารถบริหารจัดการสต๊อคน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ  มีประสิทธิภาพสูง รุ่นนี้เหมาะสำหรับสถานีบริการน้ำมันที่ต้องการระบบบริหารจัดการ และระบบ safty control อยู่ในตัวเดียวกัน โดยไม่มีข้อจำกัดในเรื่องงบประมาณ

Get a Quote

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ต้องการให้เราสำรวจหน้างาน เพื่อประเมินราคาค่าติดตั้ง ส่ง Email ถึงเราได้ หรือโทร 095 361 4549

Thanks for submitting!
bottom of page